Về chúng tôi

WHY ?

Detailing Me được thành lập với ý nghĩa là Detailing For Me, nghĩa là nơi cung cấp các giải pháp phục vụ mục đích chăm sóc xe của bản thân những người đam mê về chăm sóc xe ô tô.

Ở đây, chúng tôi chỉ chấp nhận những gì tốt nhất. Nghĩa là, nó phải thực sự đem đến lợi ích cho người dùng thực tế. Các sản phẩm chúng tôi bán không dành cho những người tìm kiếm giá rẻ nhất, dễ dàng nhất hoặc thuận tiện nhất. Nó là các giải pháp mà chúng tôi đã sử dụng thực tế trong việc chăm sóc xe hàng ngày của chúng tôi, đã được kiểm chứng về sự hiệu quả và khả năng đem về lợi nhuận tối đa.

Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp uy tín trong ngành để phân phối đến bạn các giải pháp tốt nhất hiện nay.

Detailing ME

OUR MISSION

Create more smiles with every order and every product.

For our consumers

Bằng cách tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ thông qua các sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín và trải nghiệm dịch vụ độc đáo của chúng tôi.

For our partners

Bằng cách trở thành đối tác tốt nhất có thể, thúc đẩy sự đổi mới, thay đổi cuộc chơi và mang lại mức tăng trưởng chưa từng có trong ngành của chúng tôi.

For our communities

Bằng cách tạo ra những cơ hội việc làm có ý nghĩa, đạt được những kỹ năng mới và xây dựng sự nghiệp thành công, đồng thời duy trì một nơi làm việc đa dạng và linh hoạt.

For our shareholders

Bằng cách cung cấp TSR hàng đầu bền vững và áp dụng quản trị doanh nghiệp tốt nhất trong ngành.

We believe we’re better partner.

OUR ASPIRATIONS

Chúng tôi đang xây dựng dựa trên lịch sử và tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được kể từ khi phát là một phần của DVN từ năm 2014 và tạo ra một nền tảng thậm chí còn vững chắc hơn cho những thập kỷ tới.

Faster

Chúng tôi sẽ phát triển nhanh hơn bằng cách lấy người tiêu dùng làm trung tâm hơn và mở rộng các khoản đầu tư của mình.

Better

Chúng tôi sẽ làm nhiều hơn nữa cho cộng đồng của mình bằng cách tích hợp ý thức về mục đích kinh doanh vào chiến lược kinh doanh của mình.

More Opportunities

Chúng ta sẽ trở thành một hệ thống mạnh mẽ hơn, thống nhất hơn bằng cách thay đổi năng lực và chi phí của mình, đồng thời bằng cách sử dụng các công nghệ mới để tạo lợi thế cạnh tranh cho mình.

Văn phòng

625 đường số 8, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Giờ làm việc

08:00  – 17:00 
Thứ Hai – Thứ Bảy

Liên hệ

Điện thoại: 035 503 6491
Email: muahang@detailingme.com

Zalo
Facebook